GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

- Công ty TNHH TM-DV VÒNG BI SÀI GÒN chuyên cung cấp các loại VÒNG BI (BẠC ĐẠN), GỐI ĐỠ, VÒNG BI ĐẶC BIỆT , XÍCH CÔNG NGHIỆP,MỠ BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT, DÂY CUROA (DÂY ĐAI), PHỐT CHẶN MỠ  VÀ CÁC PHỤ KIỆN KHÁC... dùng trong các ngành công nông nghiệp, từ công nghiệp nặng đến công nghiệp nhẹ  có đầy đủ các chủng loại, từ thông dụng đến chuyên biệt, trên mọi miền đất nước.

- Công ty TNHH TM-DV VÒNG BI SÀI GÒN là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức  tại VIỆT NAM. Chúng tôi cung cấp sỉ, lẻ và mong muốn tìm sự hợp tác dài lâu với các công ty đại lý, công ty  thương mại, công ty sản xuất trong và ngoài nước nhằm phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cam kết: Cung cấp hàng chính hãng, giá hợp lý, tư vấn kỹ thuật và giao hàng nhanh chóng tận nơi, miễn phí.

- Cùng với tập thể nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình được đào tạo trong và ngoài nước chúng tôi luôn lắng nghe  và  cố gắng đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất của quý khách với phương châm : "Khách hàng là thượng đế"

- Mỗi khi có nhu cầu đừng ngần ngại hãy gọi ngay chúng tôi. Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và có kỹ thuật của chúng tôi sẽ phục vụ quý khách nhanh nhất, tận tình nhất.

-Chính sách bảo hành: Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Vòng Bi Sài Gòn.Việc quan trọng nhất là hãy xem xét qua các chính sách của chúng tôiChúng tôi đưa ra chính sách và cam kết thực hiện đúng theo những gì mình cam kết, những chính sách đó như sau:

1- Hoàn tiền 100% , nếu hàng hóa có xuất xứ và nguồn gốc không rỏ ràng.

2- Cam kết hàng đươc giao đúng như thông tin  trên Báo giá.

3- Tư vấn mua hàng và giải quyết khiếu nại nhanh chóng.

4- Đổi trả hàng khi sản phẩm bị lỗi do nhà Sản xuất.

 

Với phương châm Uy tín và chất lượng lên hàng đầu. chúng tôi mong muốn mang đến cho Qúy khách toàn bộ sự hài lòng và tin tưởng.

Trân trọng

 

Hotline: phòng kinh doanh:08-37432500

Di Động: 0903 666 028- 0907 490 199

E-mail: vongbisaigon@gmail.com

 

 

 

 


Gọi ngay : 0903 666 078
Gọi ngay : 0903 666 078